Phần mềm quản lý tuyển sinh

Phần mềm tuyển sinh

Việc triển khai phần mềm quản lý tuyển sinh hiện được nhiều trung tâm, nhiều trường học sử dụng. Từ những giá trị và lợi ích mà phần mềm mang lại thì ứng dụng phần mềm tuyển sinh chuyên nghiệp, chất lượng luôn được đánh giá cao, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đáng để cân nhắc. Tìm hiểu để có thể thấy được tầm quan trọng của phần mềm tuyển sinh, cũng như lựa chọn được ứng dụng thích hợp để đưa vào sử dụng.

Phần mềm quản lý tuyển sinh là gì?

Ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao được chất lượng quản lý cho mỗi đơn vị, mỗi tổ chức đã quá quen thuộc. Trong đó, phần mềm quản lý tuyển sinh được phát triển hỗ trợ cho các trung tâm, các trường học ở mọi cấp học có thể xây dựng quy trình tuyển sinh hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian nhất.

Khái niệm phần mềm quản lý tuyển sinh

Phần mềm quản lý tuyển sinh là ứng dụng được phát triển cho các trường học, các trung tâm đào tào. Nhiệm vụ chính của phần mềm là hỗ trợ toàn diện cho công tác tuyển sinh đầu vào diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm đem tới khả năng khắc phục hoàn toàn những hạn chế của cách quản lý xét tuyển cũ trước đây.

Quản lý thông tin, tiến hành tuyển sinh diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng với khả năng kiểm soát tốt được hỗ trợ từ phần mềm, tránh những sai sót có khả năng xảy ra. Quản lý tổng thể từ thông tin bao gồm lúc nộp hồ sơ, tới quá trình xét tuyển, nhận hồ sơ, hoàn thiện thủ tục nhập học. Quản lý một cách bài bản, chuyên nghiệp giúp cơ sở giáo dục có thể nhanh chóng đưa ra những thống kê, đánh giá chính xác nhất.

Chức năng chính của phần mềm quản lý tuyển sinh

Với một phần mềm quản lý tuyển sinh chuyên nghiệp, có hàng trăm tính năng có thể được lập trình sẵn bên trong, tuy nhiên về cơ bản thì chúng đều tập trung vào hỗ trợ quy trình tuyển sinh cho các cơ sở giáo dục, với một số tính năng nổi bật mà các phần mềm tuyển sinh đều có như:

Chức năng phần mềm tuyển sinh
Chức năng phần mềm tuyển sinh

Quản lý học viên đăng ký online trên website

Hiện nay hầu hết các trung tâm, cơ sở giáo dục đều sở hữu website riêng, để tận dung hoàn toàn những gì mà một trang web hỗ trợ, các đơn vị giáo dục có thể tích hợp thêm các tính năng đăng ký môn học hay xét tuyển học viên, nhằm giảm tình trạng đăng ký quá tải ở các văn phòng nộp hồ sơ.

Dữ liệu của học viên đăng ký trực tuyến cũng được lưu trữ trên hệ thống, hỗ trợ cho các cán bộ của phòng tuyển sinh có thể quản lý hiệu quả và dễ dàng, đồng bộ với thông tin của những học viên đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

Thống kê học viên

Theo kinh nghiệm của đơn vụ build software hàng đầu tại Úc là Groove Technology thì một chức năng quan trọng khác không thể thiếu ở phần mềm quản lý tuyển sinh chính là khả năng thống kê học viên (bao gồm cả học viên đăng ký online và offline), nhờ thông tin được lưu trữ hoàn toàn trên hệ thống mà quá trình thống kê, lập báo cáo trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác là nhân viên có thể lập thống kê đầy đủ và chi tiết nhất.

Thông qua danh sách thống kê thì có thể xếp lớp và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp cho từng nhóm học viên.

Quản lý đăng ký thi xếp lớp

Để nâng cao chất lượng đào tạo, một số cơ sở giáo dục còn tổ chức thi xếp lớp, dựa vào trình độ – kết quả thi để xếp lớp phù hợp theo năng lực của học viên, từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Ngoài ra thì có thể cài đặt thêm hệ thống thi trắc nghiệm online cho phần mềm quản lý tuyển sinh, giúp trung tâm hay trường học có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi triển khai thi xếp lợp, chuyển từ hình thức thi truyền thống sang thi online.

Quản lý và cập nhật kết quả thi

Quản lý toàn diện mọi quy trình trong quá trình tuyển sinh hỗ trợ cho công việc quan trọng của các trường học, các trung tâm đào tạo. Chức năng quản lý và cập nhật kết quả thi là một phần tạo nên quy trình tuyển sinh chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Việc cập nhật kết quả thi nhanh chóng, con số chính xác giúp cơ sở giáo dục có thể lên kế hoạch xét tuyển đợt 2, đợt 3.

Phân loại và xếp lớp phù hợp cho học viên

Phân loại dựa trên kết quả thi của học viên giúp sắp xếp lớp phù hợp nhu cầu, năng lực của học viên được thực hiện nhanh chóng, độ chính xác cao. Qua đó, xây dựng được những lớp học thích hợp, giảng dạy hiệu quả và có được kết quả đào tạo cao hơn.

Hỗ trợ lập báo cáo – thống kê danh sách học viên theo yêu cầu (truy xuất dễ dàng và nhanh chóng). Chức năng báo cáo, thống kê danh sách học viên rất quan trọng với một phần mềm quản lý tuyển sinh. Thông qua chức năng này thì nắm bắt thông tin về học viên tham gia học tập, cũng như quản lý chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về hệ thống Mona eLMS – Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh online

Mona Media hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, phát triển đa dạng các dịch vụ phần mềm với khả năng đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó thì phần mềm quản lý tuyển sinh cho trường học là một trong những sản phẩm nổi bật của Mona, với đầy đủ tính năng được lập trình sẵn, hệ thống Mona eLMS trở thành lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ một cơ sở kinh doanh giáo dục nào.

Hệ thống Mona eLMS
Phần mềm Mona eLMS được đánh giá cao với tính năng quản lý tuyển sinh

Phần mềm Mona eLMS được phát triển theo hướng ứng dụng quản lý đào tạo, giáo dục. Được đánh giá cao với khả năng hỗ trợ tốt cho công tác quản lý giáo dục nhờ vào tính năng đa dạng, có thể đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu của người dùng. Đồng thời, hệ thống được lập trình và hoàn thiện tốt nhất theo nhu cầu thực tế, giúp Mona eLMS trở thành lựa chọn của hơn 50 trường học, cũng như các trung tâm đào tạo trên khắp cả nước.

Ưu điểm nổi bật của Mona eLMS là thích hợp với mọi mô hình đào tạo hiện nay, giúp phần mềm được sử dụng nhiều hơn. Với khả năng hỗ trợ tuyển sinh của phần mềm Mona eLMS giúp quá trình tuyển học viên của mỗi trung tâm đào tạo được thuận lợi, nhanh chóng, không sai sót dù lượng học viên đông đảo.

  • Tổng hợp hơn 1000 tính năng khác nhau giúp quản lý tuyển sinh, hay quản lý đào tạo nói chung đều được hỗ trợ tốt. Đồng thời có phát triển theo yêu cầu sẽ giúp các trường học, các trung tâm có thể ứng dụng một cách dễ dàng.
  • Phù hợp với mọi mô hình đào tạo là các trường học, hay trung tâm ngoại ngữ, tin học, năng khiếu,…
  • Hoàn thiện với cấu hình quản lý dễ dàng, thân thiện thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hệ thống được xây dựng ở mức tối giản nhất, giúp người dùng dù không am hiểu công nghệ vẫn có thể vận hành, thao tác.
  • Yếu tố bảo mật được đảm bảo từ thông tin, dữ liệu của từng trung tâm nhờ vào công nghệ bảo mật nhiều lớp của Mona Media.
  • Có hỗ trợ báo cáo bằng hình ảnh trực quan, có thể quản lý nhiều chi nhánh khác nhau một cách thuận lợi mà không gặp khó khăn.
  • Mona eLMS có hỗ trợ khả năng kết nối với hệ thống học tập trực tuyến Elearning cho các trung tâm, các giảng viên có thể dạy học online dễ dàng.

Phần mềm quản lý tuyển sinh

Xem thêm chi tiết tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Đầy đủ các tính năng giúp quản lý giáo dục hiệu quả, đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm giúp phần mềm quản lý tuyển sinh Mona eLMS ngày càng được tin tưởng. Đặc biệt, khả năng hỗ trợ quản lý tuyển sinh được chú trọng để mang đến giải pháp xây dựng quy trình xét tuyển học viên chuyên nghiệp, nhanh chóng, ứng dụng học trực tuyến giúp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý tuyển sinh cũng như giới thiệu về hệ thống Mona eLMS, nếu bạn quan tâm và cần được tư vấn thì có thể liên hệ qua hotline 1900 636 648 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ