Top 10 phần mềm đào tạo nội bộ hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Phần mềm đào tạo nội bộ

Bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay đang đặt ra nhiều thách thức và cơ hội với các doanh nghiệp về vấn đề đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Chính vì vậy việc đào tạo nhân viên không chỉ là một nghĩa vụ mà còn là một chiến lược để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhưng làm sao để sau quá trình đào tạo đảm bảo rằng mỗi nhân viên đều phát huy năng lực một cách tốt nhất? Do đó, sự ra đời của các phần mềm đào tạo nội bộ như là giải pháp giúp doanh nghiệp gỡ bỏ những vấn đề còn tồn đọng trong quá trình đào tạo nhân viên hiện nay. Hãy cùng Website học trực tuyến khám phá những phần mềm quản lý đào tạo nội bộ trực tuyến cho doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất.

Tầm quan trọng của đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp

Buổi đào tạo nhân sự

Chú trọng vào vấn đề đào tạo và nâng cao chất lượng cho nguồn nhân lực là một trong những hoạt động cần thiết để góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Ngoài ra, quá trình quản lý khóa đào tạo nhân sự hiệu quả sẽ mang tới nhiều cơ hội mới cho người lao động để từng bước đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp cá nhân.

Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp hỗ trợ nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của người lao động. Đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa những chi phí đào tạo nhân viên, góp phần phát triển văn hóa học tập lành mạnh trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, còn tạo sự gắn kết giữa các nhân viên và tạo nền tảng tri thức phong phú.

Phần mềm đào tạo nội bộ là gì?

Ứng dụng quản lý khóa đào tạo nội bộ nhân sự

Phần mềm quản lý đào tạo nội bộ là khái niệm khá mới mẻ xuất hiện trong thời đại 4.0 hiện nay. Đây là những ứng dụng công nghệ được phát triển nhằm mang lại giải pháp đào tạo hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp.

Đa số các phần mềm đào tạo nội bộ online chất lượng sẽ được thiết kế dễ dàng thao tác, đồng thời bám sát yêu cầu những nghiệp vụ đào tạo nhằm hỗ trợ, tổ chức và theo dõi các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp. Mục tiêu chính của app quản lý đào tạo nhân lực tự động là tối ưu hóa và hiệu quả hóa quá trình đào tạo, đồng thời đảm bảo rằng mọi nhân viên đều nhận được cơ hội phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý đào tạo nội bộ?

Hệ thống quản lý khóa đào tạo doanh nghiệp là công cụ không thể thiếu để các nhà quản trị nắm bắt được năng lực thực tế của từng nhân sự để từ đó có những điều chỉnh phù hợp. Dưới đây là 7 lý do các công ty nên sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm đào tạo nhân lực.

Có tính thống nhất trong chương trình đào tạo

Trang website quản lý đào tạo nhân viên

Toàn bộ chương trình đào tạo được phổ cập lại cho người lao động điều được lưu trữ trên website quản lý đào tạo nhân viên để người quản trị/nhân viên dễ dàng tìm kiếm, truy cập và tham khảo. Những bài học được soạn thảo có sự thống nhất về nội dung để đảm bảo quá trình truyền tải chính xác và hiệu quả.

Với một phần mềm quản lý khóa đào tạo nhân sự được chuẩn hóa, các nhân viên mới hay những người cần nâng cấp kỹ năng điều có thể tiếp cận với nội dung giáo dục nhất quán. Điều này giúp họ hiểu rõ mục tiêu, giá trị và văn hóa của doanh nghiệp. Tính thống nhất này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực trong việc phát triển nội dung đào tạo, mà còn đảm bảo rằng mọi người trong tổ chức đều đồng lòng và hướng tới một mục tiêu chung.

Dễ dàng theo dõi quá trình học tập của nhân viên

Ứng dụng đào tạo nội bộ giúp theo dõi quá trình học tập của nhân viên dễ dàng

Phần mềm đào tạo nội bộ công ty cung cấp những nội dung giảng dạy được xây dựng bài bản, từ đó hỗ trợ nhân viên dễ dàng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, các nhà quản trị có thể giám sát chi tiết về tiến độ hoàn thành công việc cũng như quá trình tiếp thu và nắm vững kỹ năng nghiệp vụ của từng cá nhân để việc đánh giá năng lực và thái độ ở mỗi cá nhân chi tiết và sát sao hơn.

Tăng tính chủ động trong học tập

Tăng tính chủ động trong học tập

Trong thời đại số hóa, việc áp dụng web app đánh giá đào tạo nhân sự còn giúp tăng cường sự chủ động trong học tập cho nhân viên, cho phép các nhân viên tự định hình lộ trình học của mình. Không những vậy, phần mềm đào tạo công ty còn có sự liên kết giữa người dạy và người học, giúp họ dễ dàng trao đổi và giải quyết thắc mắc.

Với sự linh hoạt này của hệ thống website đào tạo nhân sự, người lao động có thể tự quản lý thời gian và nâng cao ý thức học tập của mình. Từ đó sẽ đẩy nhanh năng suất và phát triển bản thân để đáp ứng thách thức thị trường.

-> Có thể bạn quan tâm: Làm sao để tập trung khi học trực tuyến tại nhà?

Quy mô đào tạo nhân lực không giới hạn

Quy mô đào tạo nhân lực không giới hạn

Công cụ xây dựng khóa đào tạo nội bộ công ty cho phép truy cập không giới hạn, hỗ trợ doanh nghiệp có quy mô lớn và chi nhánh quốc tế trong việc đào tạo người lao động. Không cần tới phòng học hay giáo trình giấy, nhân viên có thể học bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu. Hệ thống quản lý đào tạo nhân viên tự động giúp tổ chức các khóa cho hàng nghìn nhân sự một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời còn giúp nâng cao chất lượng đào tạo trong toàn doanh nghiệp.

Đào tạo nhân viên toàn diện

Đào tạo nhân viên toàn diện

Trong thời đại số hóa, việc đào tạo nhân viên không chỉ tập trung vào kiến thức mà còn nhấn mạnh sự toàn diện về kỹ năng, thái độ và phát triển cá nhân. Phần mềm đào tạo nội bộ nhân sự giúp doanh nghiệp cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, kết hợp học trực tuyến, video, trò chơi và thực hành.

Nhân viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn phát triển tư duy và kỹ năng làm việc nhóm. Trang web đào tạo nội bộ nhân sự giúp người quản lý có thể xây dựng chương trình phù hợp với từng vị trí và chuyên môn, đảm bảo mỗi nhân viên được đào tạo một cách toàn diện và hiệu quả.

Tối ưu chi phí cho khóa đào tạo nhân viên

Tối ưu chi phí cho khóa đào tạo nhân viên

Trong kinh tế hiện đại, tối ưu chi phí là ưu tiên của doanh nghiệp. Phần mềm quản lý đào tạo nội bộ nhân sự giúp tiết kiệm ngân sách bằng cách loại bỏ chi phí thuê giảng viên, photo tài liệu, địa điểm đào tạo…. Nhân viên có thể học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, giảm chi phí và thời gian di chuyển. Điều này nâng cao hiệu suất đào tạo, giúp phát triển đội ngũ nhân viên một cách hiệu quả và bền vững.

Tăng hiệu quả đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Tăng hiệu quả đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Ngoài việc đào tạo offline khó có thể phát huy hết chất lượng của buổi học, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý đào tạo nhân sự hiệu quả có quy trình truyền tải và tiếp nhận thông tin, kiến thức diễn ra bài bản, chi tiết hơn.

Thêm vào đó, doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược cụ thể và định hướng học tập bài bản để nhân viên có thể tự giác cố gắng học hỏi và tập trung nâng cao nghiệp vụ cá nhân, đồng thời cải tiến chất lượng toàn diện.

Chức năng cơ bản của phần mềm đào tạo nội bộ doanh nghiệp

Một nền tảng đào tạo nội bộ chất lượng dành cho doanh nghiệp sẽ bao gồm 7 chức năng cơ bản dưới đây để quản lý và tối ưu hóa quy trình đào tạo nhân sự ở các công ty hiện nay.

Tạo khóa học video

Hệ thống đào tạo nội bộ nhân lực có tính năng tạo khóa học video

Trang web quản lý đào tạo nội bộ nhân viên tích hợp chức năng tạo khóa học video nhằm cho phép thực hiện các tác vụ sau:

 • Tạo khóa học nhiều thể loại khác nhau, hỗ trợ gắn thẻ tìm kiếm và có thể cấu hình thời hạn khóa học đang hoạt động để dễ dàng theo dõi.
 • Check thông tin chi tiết về khóa học
 • Thiết lập câu hỏi trong video khi có thắc mắc
 • Tạo ghi chú cá nhân dễ nhớ kiến thức theo từng video
 • Hỗ trợ nhiều định dạng cho bài học trong khóa video đào tạo nhân viên như word, pdf, excel hay ppt, ảnh, audio…Ngoài ra, bạn có thể upload file hoặc nhúng iframe video từ một bên thứ 3.

-> Xem thêm về

Tạo ngân hàng câu hỏi và bài thi trực tuyến

App đào tạo nội bộ công ty có chức năng Tạo ngân hàng câu hỏi và bài thi trực tuyến

Ứng dụng quản lý đào tạo cho doanh nghiệp hỗ trợ tạo và trộn câu hỏi để thiết lập đề thi đánh giá chính xác kết quả học tập và nỗ lực của từng nhân viên. Các tác vụ của chức năng này cho phép:

 • Tạo đề thi có thể lựa chọn Đúng/ Sai. Các câu hỏi được tạo bằng dạng văn bản và được phép đính kèm file ảnh, câu trả lời
 • Phần mềm cho phép thiết lập thời gian làm bài kèm theo hướng dẫn làm bài, ưu điểm là nhân viên được phép làm bài nhiều lần.
 • Hệ thống hỗ trợ xáo trộn tự động vị trí đáp án khi làm bài và tự động chấm điểm nộp bài khi hết thời gian.
 • Thêm vào đó, hệ thống còn tích hợp phần mềm hỗ trợ thi trực tuyến để cho phép người dùng xem lịch sử làm bài, chi tiết nội dung và kết quả bài làm, gán đề thi vào khóa học video.

-> Tìm hiểu thêm: Phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm đào tạo nội bộ có tính năng theo dõi lộ trình học dễ dàng

Công cụ đào tạo nội bộ có tính năng theo dõi lộ trình học dễ dàng

Website đào tạo doanh nghiệp có khả năng tạo lộ trình học cho các khóa học phù hợp với từng chức vụ và vị trí công việc và gán các khóa học cho từng phòng ban theo một lộ trình học. Điều này sẽ giúp người lao động học đúng trọng tâm không lãng phí thời gian học.

Đánh giá kết quả học tập của nhân viên

Phần mềm đánh giá kết quả học tập của nhân viên nhằm cho các doanh nghiệp thấy được những quan điểm khác nhau về công ty của mình. Theo đó, những điểm mạnh sẽ phát huy và điểm nào yếu sẽ cần được khắc phục nhằm đảm bảo các khoá học đào tạo nhân viên đạt hiệu quả nhất..

Chức năng này bao gồm các tác vụ:

 • Nhân viên tham gia đánh giá khóa học bằng số sao và văn bản nhận xét đi kèm khá chi tiết
 • Hệ thống sẽ thống kê các đánh giá theo từng khóa học của người lao động thông qua phần mềm quản lý điểm

Tổ chức workshop

Giải pháp app đào tạo nội bộ doanh nghiệp có tính năng tổ chức workshop

Web app đánh giá kết quả học tập của nhân viên có tích hợp tính năng lên lịch tổ chức các buổi workshop cho doanh nghiệp. Các tác vụ của chức năng này cho phép:

 • Giảng viên có thể tạo lịch trình cho các buổi dạy/workshop, bao gồm các thông tin về chủ đề và thời gian giảng dạy.
 • Cài đặt cụ thể đối tượng được tham gia workshop.
 • Hỗ trợ học viên xem lại ghi hình của các buổi dạy đã qua nhằm giúp học viên nắm vững nội dung đã học và ôn tập lại.
 • Cho phép giảng viên và học viên được tham gia buổi workshop qua mạng internet.

Phần mềm quản lý đào tạo nội bộ cho phép tạo thư viện trực tuyến

Website quản lý đào tạo nội bộ online cung cấp thêm chức năng tạo thư viện trực tuyến để tổ chức và quản trị hiệu quả tài liệu đào tạo góp phần tăng tính tiện lợi cho học viên và người dạy cần tra cứu thông tin tài liệu phục vụ cho việc học. Cụ thể tính này này của phần mềm quản lý thư viện bao gồm các tác vụ:

 • Quản lý thư mục: Người dùng có thể tạo và sắp xếp các thư mục chứa tài liệu một cách dễ dàng và tổ chức.
 • Hỗ trợ đa định dạng: Hệ thống cho phép tải và lưu trữ tài liệu với nhiều định dạng khác nhau như doc, xls, ppt, pdf, và các định dạng hình ảnh, âm thanh, video như png, jpg, mp3, mp4.
 • Truy cập mở: Cả giáo viên và học viên đều có quyền truy cập thư viện, đảm bảo thông tin được chia sẻ rộng rãi và đồng đều trong toàn bộ tổ chức.

Báo cáo thống kê

Hệ thống đào tạo nội bộ công ty có chức năng báo cáo thống kê

Hệ thống phần mềm đào tạo nội bộ cung cấp tính nắng này nhằm cho phép bạn nhận biết nhân viên nào đã hoàn thành khóa học, nhân viên nào đã qua bài kiểm tra và những nhân viên nào đạt được thành tích nổi bật.

Các tác vụ chính của trang web quản lý đào tạo nhân sự trực tuyến bao gồm:

 • Tổng hợp kết quả học của mỗi nhân viên.
 • Đánh giá và xếp loại nhân viên dựa trên hiệu suất học.
 • Theo dõi thời gian học hàng tuần của mỗi cá nhân.
 • Phân tích tỷ lệ thành công qua bài kiểm tra của mỗi nhân viên.
 • Cung cấp thông tin về chứng chỉ mà nhân viên đã đạt được.

TOP 10 phần mềm quản lý đào tạo nhân viên chất lượng nhất hiện nay

Nền tảng đào tạo nhân viên đóng vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp và đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Top 10 ứng dụng quản lý đào tạo nội bộ được ưa chuộng nhất phải kể đến là:

Phần mềm đào tạo nội bộ trực tuyến tốt nhất – Mona SkillHub

Mona SkillHub là nền tảng hỗ trợ quản lý nhân viên được ứng dụng khá nhiều ở các doanh nghiệp hiện nay. Web App đào tạo nhân sự được công ty Mona Software phát triển và là gói sản phẩm mới nhất thuộc hệ sinh thái quản lý giáo dục Mona Software Edutech – bao gồm nhiều sản phẩm hỗ trợ tối ưu hóa các hoạt động trong quản trị trường học – trung tâm giáo dục và cung cấp website học trực tuyến E-learning.

Đặc biệt, công cụ quản lý khóa học đào tạo nhân sự SkillHub còn chú trọng đến việc đảm bảo kiến thức được truyền đạt một cách hoàn chỉnh.

Ứng dụng đào tạo nội bộ trực tuyến tốt nhất – Mona SkillHub

“Dễ dàng, tiết kiệm, và hiệu quả” – đó chính là những gì bạn có thể mong đợi từ SkillHub, hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến được xây dựng trên nền tảng kiến thứckinh nghiệm 8+ năm của Mona Software.

Lấy ví dụ cho bạn dễ hiểu:

Tưởng tượng cảnh tượng một doanh nghiệp phải tổ chức đào tạo cho 500 nhân viên – đây là một nhiệm vụ không nhỏ. Thay vì tốn kém và phức tạp trong việc lên lịch, đặt phòng, và tổ chức sự kiện. Bạn chỉ cần 1 Phần mềm đào tạo nội bộ online duy nhất của Mona SkillHub ->  Mona sẽ đem lại lại cho bạn GIẢI PHÁP TỐI ƯU – một HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN đảm bảo yếu tố: THUẬN LỢI – ĐƠN GIẢN – BẢO MẬT.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI MONA!

Đặc biệt, MONA còn cung cấp tính năng chặn tua video, kiểm tra tuần tự và tổ chức các bài kiểm tra với tiêu chí rõ ràng, điều này đảm bảo nhân viên sẽ hoàn thành mỗi khóa học một cách triệt để nhất. Và sau mỗi khóa đào tạo, chứng chỉ sẽ được cấp tự động, thể hiện sự cam kết và chất lượng đào tạo mà SkillHub mang lại.

Ngoài ra, ứng dụng quản lý đào tạo nhân sự SkillHub còn hỗ trợ trong việc lên lịch, kiểm soát tiến độ và đánh giá chất lượng khóa học. Điều này giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về nguồn lực nhân sự và đào tạo trong doanh nghiệp.

Bạn muốn nhân viên có thể tự do tiếp cậnhọc mọi lúc, mọi nơi mà không cần quan tâm đến nguy cơ mất mát thông tin nghiệp vụ? -> Web App quản lý đào tạo nội bộ Mona SkillHub sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng!

Nền tảng đào tạo nội bộ nhân lực doanh nghiệp Mona SkillHub

Chính vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm nền tảng quản lý khóa đào tạo nhân lực hàng đầu – Mona SkillHub! Hãy LIÊN HỆ NGAY với MONA qua:

Nền tảng đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp – ClearCompany

ClearCompany là phần mềm đào tạo nội bộ trực tuyến hàng đầu dành riêng cho doanh nghiệp. Với giao diện thân thiện, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và hệ thống hỗ trợ linh hoạt, ClearCompany trở thành cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và nguồn nhân lực tiềm năng, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc năng động, đổi mới và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, với nền tảng khóa đào tạo nội bộ nhân sự ClearCompany, việc nắm bắt và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu đào tạo của nhân viên không còn là thách thức, giúp doanh nghiệp luôn đi đầu trong cuộc đua tài năng và sẵn sàng đối diện với mọi thay đổi của thị trường.

Phần mềm quản lý đào tạo nhân viên miễn phí – fTrain

Ứng dụng quản lý đào tạo nhân viên miễn phí fTrain là một phần mềm được thiết kế chuyên biệt thuộc bộ giải pháp quản trị Doanh nghiệp của công ty Fastdo. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các nội dung chương trình đào tạo cho người lao động.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, giải pháp quản lý đào tạo nội bộ nhân sự fTrain giúp người quản lý dễ dàng xây dựng và theo dõi các khóa đào tạo, đồng thời cung cấp cho nhân viên nền tảng học trực tuyến chất lượng và linh hoạt. Phần mềm kiểm tra khóa đào tạo nhân viên fTrain còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như báo cáo tiến trình, kiểm tra trực tuyến và hệ thống phản hồi.

Web app quản lý đào tạo nhân sự – Fastdo

Website quản lý đào tạo nhân sự – Fastdo

Phần mềm quản lý đào tạo nhân lực trực tuyến – Fast do là công cụ quan trọng hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi dùng phần mềm đào tạo nhân sự này trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên từ khâu xét duyệt, làm bài test và chấm điểm lựa chọn ứng viên phù hợp.

App quản lý khóa đào tạo nhân sự trực tuyến – Saba

Phần mềm đào tạo nội bộ online Saba là một ứng dụng quản lý khóa đào tạo nhân viên cho doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây mới nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ thực hiện:

 • Thiết kế các khóa học đào tạo bài bản và chi tiết.
 • Hỗ trợ các phương thức học tập trực tuyến và offline hiệu quả.
 • Giúp đánh giá năng lực của từng nhân viên bằng các bài test tâm lý học.

Ứng dụng quản lý khóa đào tạo nội bộ – Viindoo ELearning

Viindoo E – Learning là app quản lý khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp vô cùng hiệu quả và được thiết kế chuyên biệt cho việc xây dựng cộng đồng học tập liên quan đến doanh nghiệp. Phần mềm này hỗ trợ:

 • Triển khai các khóa học đào tạo có lộ trình phù hợp với trình độ học viên.
 • Phong phú về định dạng tài liệu từ nhiều nguồn thu hút người học như video, slide hay link website,…
 • Hỗ trợ nhiều người dùng cùng cộng tác trao đổi một lúc để tạo ra khóa học hoàn chỉnh.

Phần mềm quản lý đào tạo nội bộ miễn phí – WorkBright

WorkBright là phần mềm đào tạo nội bộ nhân sự không mất phí hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các công việc giấy tờ cần nhiều nhân sự và không gian. Dữ liệu của doanh nghiệp sẽ cập nhật nhanh chóng lên công cụ này thông qua nhập liệu máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ:

 • Thông báo cho nhân sự khi điền thông tin thành công.
 • Chức năng thông báo tự động hiệu quả

Phần mềm quản lý khóa đào tạo nhân viên – Deputy

Deputy hỗ trợ doanh nghiệp tối giản hóa các thao tác nghiệp vụ phức tạp trong công tác quản lý, đồng thời hỗ trợ phiên bản trên máy tính và điện thoại để người dùng có thể sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối với Internet. Ưu điểm nổi bật của phần mềm đào tạo nhân lực:

 • Thiết kế giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là trên điện thoại di động
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc..
 • Lưu trữ thông tin bài bản và hệ thống giúp dễ dàng nắm bắt và thuận tiện trong việc trao đổi giữa các nhân viên.

Ứng dụng quản lý khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp – OWS

App quản lý khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp – OWS

OWS là phần mềm đào tạo nội bộ công ty chuyên sâu trên nền tảng điện toán đám mây, được phát triển bởi đơn vị OOS Software có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng giải pháp HRM On Premise.

Giải pháp quản lý khóa đào tạo nội bộ doanh nghiệp này có các tính năng dễ sử dụng quản lý thông tin nhân viên, hồ sơ nhân sự, lương và phúc lợi,…

Phần mềm quản lý đào tạo nội bộ trực tuyến – WorkStyle

WorkStyle là ứng dụng quản lý đào tạo nội bộ online của công ty WorkStyle phát triển. Phần mềm này giúp tạo và quản lý các khoá học đào tạo theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao nhờ các tính năng hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Nên dùng phần mềm quản lý đào tạo nội bộ miễn phí hay có phí?

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ đào tạo nội bộ miễn phí. Tuy nhiên sử dụng bản miễn phí hay dùng thử cũng sẽ có nhiều giới hạn riêng chẳng hạn như: không có các tính năng cần dùng, nhiều tính năng lại không cần thiết, đặc biệt tính bảo mật của ứng dụng lại không cao.

Do đó, việc sử dụng hệ thống đào tạo nội bộ doanh nghiệp có phí sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty có số lượng nhân viên nhiều hoặc thường cần tổ chức các buổi đào tạo nhân viên.

Tiêu chí nào để chọn phần mềm quản lý đào tạo cho doanh nghiệp tốt nhất?

Những tiêu chí để chọn phần mềm/ Web App đào tạo nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp, đáp ứng được các nghiệp vụ trong đào tạo trực tuyến đó là:

 • Tính bảo mật cao
 • Phù hợp với loại hình mà doanh nghiệp đang hoạt động
 • Xây dựng lộ trình học tập và phát triển rõ ràng cho nhân sự
 • Đánh giá chi tiết kết quả đào tạo mỗi cá nhân

Đối tượng nào nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ doanh nghiệp?

Phần mềm đào tạo nhân viên phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động bất kỳ lĩnh vực nào muốn tạo ra các khóa học trực tuyến hỗ trợ các buổi đào tạo cho nhân viên công ty.

Phần mềm quản lý khóa đào tạo nhân viên nào tốt nhất hiện nay?

Mona SkillHub là một trong những phần mềm quản lý đào tạo nhân viên tốt nhất hiện nay, nó mang lại nhiều giá trị to lớn liên quan đến việc quản lý đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp hiện nay.

Vậy giá ứng dụng đào tạo nội bộ Mona SkillHub là bao nhiêu?

Giá app đào tạo nội bộ của Mona SkillHub hiện đang niêm yết là 60.000.000 đồng. Phần mềm này sở hữu bộ tính năng giúp tiết kiệm được tối đa chi phí đào tạo nhân sự và tiết kiệm thời gian để tối ưu hóa mọi hoạt động đào tạo nhân lực trong công ty qua.

liên hệ với mona software

Thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích về phần mềm đào tạo nội bộ trực tuyến vô cùng tiện lợi cho doanh nghiệp. Trong hành trình tìm kiếm giải pháp quản lý đào tạo nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp, MONA luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng tầm chất lượng đào tạo nhân sự bằng cách LIÊN HỆ NGAY qua Hotline 1900 636 648 hoặc Email: [email protected] với MONA trong hôm nay để được đội ngũ Account TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7.