Top website học trực tuyến uy tín nhất

Top website học trực tuyến

Những năm gần đây, hình thức học tập thông qua website học trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn bởi những hiệu quả đáng kể mà nó mang lại. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, bên cạnh việc tiếp thu bài vở trên trường lớp, thì việc tự học cũng quan trọng vô cùng. Nó không chỉ giúp chúng ta bổ sung kiến thức mà còn rèn luyện tính tự giác và khả năng tư duy. Để thực hiện tốt quá trình tự học thì tham gia vào các khóa học trực tuyến là điều hết sức cần thiết. Có rất nhiều quan điểm xoay quanh về việc đào tạo trực tuyến trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều cơ sở giáo dục đầu tư vào trang web học trực tuyến giúp hỗ trợ cho tầng lớp trẻ có điều kiện học tập tốt nhất. Với những ai còn khá bỡ ngỡ với phương pháp học tập này thì chắc chắn rằng bạn sẽ rất băn khoăn đâu là đặc điểm riêng của mỗi website học trực tuyến ? Trang web nào thì phù hợp với nhu cầu của mình ? Để giúp mọi người tìm ra câu trả lời những khúc mắc này, Mona sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin cơ bản mà Mona đã tổng hợp về top website học trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Thế nào là học trực tuyến?

Sẽ có rất nhiều khái niệm khác nhau để giải thích cho câu hỏi này, hay hiểu nôm na đơn giản đó là hình thức đào tạo online. Đó là quá trình học tập mà bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi ở nhà hoặc có thể bất cứ đâu mà chỉ cần các công cụ hiện đại như: laptop,điện thoại, máy tính, ipad,…có kết nối mạng internet. Nội dung học tập, nghe giảng dạy và phân phối tài liệu đều sẽ được truyền tải qua các thiết bị điện tử đó.

Việc đào tạo, giảng dạy qua mạng mang đến sự tương tác cao và đa dạng giữa học viên và giảng viên. Họ có thể trao đổi trực tiếp với nhau thông qua các ứng dụng như email, chat, tạo group hoặc forum học tập để chia sẻ tài liệu, hội thảo trực tuyến bằng việc sử dụng các ứng dụng như messenger, viber, skype cho phép facetime, hoặc call nhiều người cùng một lúc,… Để làm được một nền tảng như vậy thì các tổ chức đã đầu tư số tiền không nhỏ vào việc thiết kế website học trực tuyến, nhằm tạo ra một nền tảng giáo dục online hợp với xu hướng hiện nay.

Top website học trực tuyến uy tín nhất

Edumall.vn

Edumall
Edumall là website học online tốt nhất hiện nay.

Có thể nói rằng Edumall là một trong những website đi đầu trong việc hỗ trợ học trực tuyến trong cả khu vực Đông Nam Á và đặc biệt được ví như “siêu thị” của các khóa học trực tuyến ngắn hạn có quy mô lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đối với những ai từng tìm hiểu hoặc đã “lão luyện” về các xu hướng học trực tuyến thông các các trang mạng xã hội thì chắn hẳn đều sẽ quen thuộc với các tên Edumall.

Nơi đây cung cấp hàng nghìn các khóa học thuộc mọi hệ đào tạo, lĩnh vực khác nhau, đội ngũ giảng viên hùng hậu hơn 100 người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và không kém phần nổi tiếng như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Nguyễn Danh Tú,…kết hợp cùng với phương pháo học LIPE được Thụy Sĩ chứng nhận, mạng lưới học viên đông đảo rộng khắp cả nước.Điều làm nên thành công đặc biệt là Edumall không chỉ có nội dung các kiến thức chương trình phổ thông, mà website còn tổng hợp nhiều khóa học kỹ năng khác như: Công nghệ thông tin (SEO, excel, photoshop,..), kỹ năng mềm,ngoại ngữ,…

Trang web mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích, những bài giảng chi tiết, chất lượng nhất về kiến thức chuyên sâu,giúp họ dễ dàng tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả nhất. Edumall chính là nơi chắp cánh mọi kĩ năng giúp bạn làm chủ tương lai.

Tham khảo: Dạy trực tuyến trên Edumall – Có nên hay không?

Topica.edu.vn

Topica
Topica – Trang web giáo dục online uy tín.

Một “kỳ phùng địch thủ” với Edumall, website Topica cũng được xem là một trong những đơn vị đóng góp phát triển, đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Riêng tại nước nhà, Topica đã và đang là cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy, cải tiến giúp cho việc tự học trực tuyến được “nở rộ” như ngày nay.

Với sự giảng dạy dẫn dắt của hơn 2000 giảng viên chuyên môn cao. Topica được đánh giá như tổ hợp giáo dục có khả năng đào tạo cử nhân chuyên ngành trực tuyến ở nước ta.Các giáo trình tài liệu được phát hành bởi Topica đều rất chất lượng và công phu, đề cao kiến thức lẫn hình thức với đầy đủ các bước kỹ năng như : lý thuyết, luyện tập,tương tác, thực hành,kiểm tra,…

Một điểm cộng đặc biệt khi đến với Topica đáng để bạn lưu tâm đó là khi học viên học tập trực tuyến tại website Topica.edu.vn, bạn hoàn toàn có thể nhận được cấp bằng do chính Bộ giáo dục và các trường đại học khác công nhận thành tích , kết quả , đảm bảo đầu ra về việc làm của bạn. Hơn nữa, Topica còn nổi danh là địa chỉ đào tạo uy tín các loại ngoại ngữ khác nhau với hơn 100 giảng viên ngoại quốc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu,…Đảm bảo rằng Topica sẽ mang lại cho bạn hiệu quả kiến thức như mong đợi, giúp bạn chuẩn bị hàng trang kiến thức của mình vững vàng.

Hellochao.vn

Hellochao
Hellochao – Học online hiệu quả hơn.

Khi đất nước ngày càng phát triển, mở ra thời đại cho rất nhiều công ty đối tác nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu muốn tạo cơ hội thành công cho mình thì bạn  phải chuẩn bị sẵn sàng một nền tảng ngoại ngữ chắn chắn. Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay rất lớn bởi nó cũng chính là một loại ngôn ngữ phổ thông bắt buộc gần như đối với tất cả mọi người trên mọi quốc gia.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sắp xếp được thời gian đến lớp thì cách khả thi duy nhất giúp họ cải thiện vốn ngoại ngữ của mình chính là tự học thông qua các website trực tuyến. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trang web học trực tuyến tiếng Anh, thì Hellochao chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây là website được sáng lập bởi thầy Nguyễn Việt Thắng – “cha đẻ” của phương pháp Natural Approat, giúp gần 2 triệu học viên Việt Nam trở nên linh hoạt và có thể nói tiếng Anh một cách nhuần nhuyễn, lưu loát như người bản xứ. Bên cạnh đó, website còn có sự cộng tác đóng góp của các giảng viên người như là Hao Ly, Jordan Salder có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Những hình ảnh lớp học , lồng ghép bài tập, tích cực giao tiếp đã giúp Hellochao xứng đáng trở thành địa chỉ đáng tin cho những ai có mong muốn học về ngôn ngữ hữu dụng này.

Academy.vn

Song song với những website bao gồm các khóa học chương trình phổ thông, đại học thì Academy dẫn đầu xu hướng một “lối đi riêng” mới. Academy.vn là một website có nội dung chuyên dạy về các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, trong công việc như các kỹ năng hữu ích cho người đi làm, kỹ năng thành công, marketing, giao tiếp, tiếng Anh. Đó đều là những phương pháp quan trọng vô cùng cần thiết đối với những ai đã đi làm.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng đây đều là những bài học kỹ năng rất khó để có thể tiếp thu thông qua việc học trực tuyến. Nhưng hơn hết, Academy đã áp dụng phương pháp “học lý thuyết – luyện tình huống”. Những khóa học trên website đều đã được đầu tư kỹ lưỡng một cách công phu tiếp từ những giảng viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm lâu năm. Mặc dù đều là những khóa học được hỗ trợ qua mạng nhưng học viên vẫn sẽ nắm vững được toàn bộ các kiến thức cũng như kinh nghiệm ứng xử hiệu quả tuyệt đối được truyền tải thông qua qua từng bài học.

Minh chứng thực tế là trong nhiều năm qua, website Academy đã khẳng định được vị thế giá trị của mình qua những thành quả cụ thể mà họ đã đạt được và nhận được những phản hồi tích cực của các học viên trong suốt thời gian vừa qua. Vì thế Academy là một trang web tự học uy tín, chất lượng cao chắn sẽ không làm bạn thất vọng, giúp những người công sở thêm phần tự tin và có kinh nghiệm tốt phục vụ cho công việc của mình.

Myclass.vn

Myclass
Myclass – Học lập trình online ngay tại nhà.

Nhu cầu học trực tuyến ngày càng nhiều kéo theo đó là số lượng các website học trực tuyến có mặt trên internet cũng không ít, nhiều dịch vụ được tạo ra để lừa đảo hoặc giả mạo một website nổi tiếng nhằm lừa gạt tiền bạc của học viên, đó là điều không ai mong muốn khi bắt đầu học online. Chính vì thế mà nếu như bạn muốn tìm một trang web tự học online an toàn, uy tín thì Myclass.vn chắc chắn là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho bạn. Được thành lập từ đội ngũ giảng viên của trường Đại học khoa học tự nhiên Tp.HCM, Myclass.vn chủ yếu tập trung vào các khóa học lập trình, các chuyên ngành công nghệ thông tin.

Vì chủ yếu là các khóa học lập trình, chính vì vậy phương pháp mà website Myclass.vn lựa chọn chủ yếu là khóa học thực hành. Hơn nữa, là một trang web uy tín với nhiều lập trình viên tài năng, nên Myclass còn outsource một số dự án ngoài, chính vì vậy học viên có cơ hội tiếp xúc với các dự án thực tế tại doanh nghiệp, công ty. Đó là kinh nghiệm làm việc thực tế cực kỳ hữu ích cho học viên.

Kyna.vn

Kyna
Kyna – Website giáo dục trực tuyến hàng đầu.

Là một trong những lá cờ tiên phong tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến. Đến ngày hôm nay, với số lượng học viên đã đạt tới con số “hot” hơn 200000 người trên toàn quốc, tổng hợp hơn 5000 video hướng dẫn học tập và 200 khóa học bao gồm đầy đủ các lĩnh vực khác nhau, Kyna xứng đáng là cái tên luôn được nhắc đến khi đề cập đến website học trực tuyến uy tín chất lượng hiện nay. Kyna mong muốn xây dựng nền chia sẻ kiến thức, nơi mọi người có thể học tập và trao đổi cùng các chuyên gia.

Đây được xem như là ngôi trường đào tạo kiến thức hiệu quả, linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Sau khoảng thời gian hơn 3 năm hoạt động, từ một công ty nhỏ khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, giải pháp đào tạo đa dạng và mang tính ứng dụng cao. Về cơ bản, đa phần các khóa học cũng như tài liệu tham khảo dành cho học viên trên website đều thiên về việc đào tạo kỹ năng bài bản cho người học như kỹ năng marketing hay kỹ năng thuyết trình,…

Kyna.vn còn như “một người bạn tâm giao”, nơi mà chúng ta trau dồi thêm nhiều kiến thức hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống về công việc kinh doanh, ngoại ngữ, thể thao, việc nuôi dạy con cái,…từ những chuyên gia hàng đầu. Yếu tố tạo nên thành công đột phá của Kyna ngày nay là “học đi đôi với hành”, đó là cơ sở giúp website mang đến hiệu quả trong công việc giảng dạy của mình.

Hocmai.vn

hocmai
Hocmai – Website elearning Việt Nam tốt nhất.

Khi nhắc đến top các website học trực tuyến, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cái tên Hocmai.vn cần phải đề cập ngay lập tức. Không như giao diện nhiều website khác được kể qua, Hocmai thực tế là một diễn đàn quy tụ rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, mọi lứa tuổi khác nhau. Đến với website này , nguồn kiến thức có thể kể như vô tận, phong phú và đa dạng được tổng hợp từ nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đại học và cả giảng viên.

Xem thêm: Cách trở thành gia sư trực tuyến để kiếm tiền online.

Hơn nữa, website này cũng cung cấp hỗ trợ tới người học các khóa học trực tuyến với lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng. Điểm hay ở website này chính là chúng có thể được phép trải nghiệm thử một phần trong quá trình của khóa học trước khi quyết định mua hoặc tham gia khóa học nào đó. Nhìn chung, website Hocmai sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị , mang lại hiệu quả học tập cho các bạn học sinh với mức học phí cũng khá “hời” so với mặt bằng chung thị trường.

Moavn.com

Moavn
Moavn – Học marketing và kinh doanh online.

Với những ai đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì web học trực tuyến Moa này chính là một chọn lựa thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn. Moavn.com là địa chỉ website mang lại rất nhiều thông tin hữu ích trong ngành nghề này. Khi đến với Moa, mọi người có thể tham gia học tập, tham khảo những kiến thức quan trọng trong lĩnh vực marketing, kinh doanh và cả kinh doanh online.

Tất cả những bài học đều mang tính chuyên sâu cao và mọi giảng viên đứng lớp giảng dạy tại đây đều là những người thành công có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì thế những bài học mà họ truyền đạt vô cùng thực tế và cực kỳ hữu ích.

Tienganh123.com

Tienganh123
Tienganh123 – Học tiếng anh online dễ dàng hơn.

Học tiếng Anh lúc nào cũng được xem là nhu cầu tất yếu đối với các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường hay cả những người đã đi làm hiện nay đều hướng tới khi xã hội ngày một phát triển. Thế nên nếu ai không có nhiều thời gian để cập nhật khả năng ngoại ngữ cho mình thì website học tiếng anh trực tuyến như Tienganh123 sẽ là một giải hoàn hảo.

Tại đây các bạn học viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm rất nhiều khóa học theo các mức độ “level” khác nhau , được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu và trình độ của mỗi người. Website tổng hợp nhiều thông tin, kiến thức đa dạng có file đính kèm hình ảnh, âm thanh , video bắt mắt và phong phú, thú vị giúp người học không cảm thấy nhàm chán, buồn ngủ và đồng thời có thể tiếp thu và ghi nhớ bài một cách nhanh, hiệu quả hơn.

Bea.vn

Bea có thể còn xa lạ đối vơi một số người, nhưng bạn có biết rằng đây chính là website dành cho những người có nguyện vọng học tiếng Anh xuất hiện đầu tiên tại nước ta. Do đó ban quản lý của website bao gồm rất nhiều người giàu kinh nghiệm trong việc tổng hợp các khóa học để giúp người học có thể nắm bắt những kiến thức bổ ích và hữu dụng nhất.

Trải qua nhiều năm, Bea.vn đã trở nên gần gũi, quen thuộc với những ai đam mê ngoại ngữ và là địa chỉ học tập tiếng Anh lý tưởng với sự cho ra đời hơn 5000 cuốn sách Ebook hỗ trợ học viên. Không chỉ thế, website này còn sở hữu hàng ngàn khóa học và các video khác nhau chứa những thông tin cực kỳ giá trị, quý bái mà học viên có thể chọn lựa, tham khảo và học tập.

Kết luận

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì việc học trực tuyến thông qua website hay các đơn vị đào tào sử dụng phần mềm quản lý trường học trong giảng dạy không chỉ dần trở nên quen thuộc đối với học sinh, sinh viên mà nó còn trở thành một xu hướng mới tất yếu hiện nay. Hiệu quả của những website này mang đến là hoàn toàn không thể phủ nhận và giúp cho nhiều người ngày một thăng tiến trong công việc và thành công hơn. Do đó việc tham gia vào các khóa học trực tuyến là một quyết định rất tuyệt vời đối với mỗi người. Mona hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về các website học trực tuyến và chọn được cho mình một địa chỉ uy tín đáng tin cậy.