Top 6 Khóa Học Bán Hàng Online Chốt Đơn Nhanh Cho Người Mới

Top Khóa Học Bán Hàng Online Chốt Đơn Nhanh Cho Người Mới

Các khóa học bán hàng trực tuyến hiện nay ngày càng đa dạng với nhiều hình thức học và chất lượng khác nhau. Để lựa chọn được khoá học phù hợp đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ và so sánh ưu, nhược điểm của từng đơn vị cung cấp khóa học. Cùng Websitehoctructuyen điểm qua top khoá học bán hàng online tốt nhất trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây.

Có nên học khóa học bán hàng online không?

Có nên học khóa học bán hàng online không?

Bán hàng trực tuyến là hình thức kinh doanh buôn bán trên mạng internet, đây cũng là một xu hướng phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để tăng hiệu quả bán hàng, hiện nay nhiều người lựa chọn các khóa học bán hàng online nhằm bổ túc thêm những kiến thức mới áp dụng vào kinh doanh. Những ưu điểm khi bạn lựa chọn tham gia các khóa học này như sau:

 • Hiểu rõ quy trình bán hàng online cho người mới: Các khóa học giúp bạn nắm vững kiến thức về cách thức hoạt động của việc bán hàng qua mạng, từ việc tìm kiếm sản phẩm đến việc tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.
 • Được định hướng và tư vấn từ những người có kinh nghiệm trong thực tiễn: Các chuyên gia sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, giúp bạn tránh những sai lầm phổ biến và tối ưu hóa quá trình bán hàng.
 • Vạch ra chiến lược cho dự án: Khóa học bán hàng trực tuyến giúp bạn xác định chiến lược kinh doanh, từ việc chạy quảng cáo trên Google Ads, Facebook Ads đến cách xây dựng hệ thống bán hàng hiệu quả.
 • Tăng cơ hội thành công trong bán hàng: Các khóa học online với kiến thức kinh doanh, bán hàng cập nhật liên tục giúp bạn học hỏi, phát triển thêm được nhiều kỹ năng mới nhằm thành công trong lĩnh vực bán hàng online.
 • Tiết kiệm thời gian: Các khóa học hướng dẫn bán hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc học hỏi kỹ năng kinh doanh, bán hàng nhờ sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia.

Những khóa học bán hàng online miễn phí hay mất phí đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Với những người mới, bạn cần tham khảo những kiến thức nền tảng tại các khoá học miễn phí và học nâng cao với những khoá học có phí để tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. Do đó, việc bạn lựa chọn các khóa học bán hàng trực tuyến là  điều vô cùng cần thiết.

≫Tìm đọc thêm: Học online là gì? Có nên mua khóa học online hay không?

Bạn nên lựa chọn khóa học hướng dẫn bán hàng online ở đâu? Top 6 khóa học bán hàng online uy tín

Vừa rồi chúng tôi đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc ở đầu bài viết rằng “Có nên học khóa học bán hàng online hay không?” . Vậy toplist khóa học bán hàng online hiệu quả và phù với bạn sẽ gồm những cái tên nào? Cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Khóa học kinh doanh bán khóa học – Khánh Hùng Academy

Nhắc đến các khóa học kinh doanh online rất nhiều người nhớ ngay đến cái tên Khánh Hùng Academy. Tại đây bạn sẽ được tham gia các khóa học Marketing bán hàng với chất lượng bài giảng tốt nhất. Toàn bộ các kiến thức học được tại Khánh Hùng Academy đều là những kiến thức thực tiễn, có thể áp dụng ngay vào thực tế giúp bạn tăng nhanh doanh thu hiệu quả.

Khóa học kinh doanh khóa học trực tuyến Khánh Hùng Academy

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm các khóa học kinh doanh hiệu quả thì Khánh Hùng Academy là lựa chọn đáng thử. Những nội dung bạn sẽ được học tại Khánh Hùng Academy như sau:

 • Hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả
 • Kỹ năng bán hàng tự động
 • Kiến thức về cách triển khai các chiến dịch Markeyting như Youtube Ads, Facebook Ads, Google Ads,…
 • Hướng dẫn cách chăm sóc khách hàng, xây dựng cơ chế hậu bán hàng.

Khánh Hùng Academy luôn nỗ lực mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng, giúp bạn tối ưu hóa quy trình kinh doanh và kiếm tiền thụ động hiệu quả. Điểm đặc biệt là các khóa học tại Khánh Hùng Academy hoàn toàn MIỄN PHÍ, tất cả những gì bạn làm là đăng ký để trở thành học viên. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí để nâng cấp lên gói Premium của khóa học.

Đăng ký học thử Free

Lớp học bán hàng online – Học viện MOA

Khóa học bán hàng online tại học viện MOA là lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Khóa học giúp người học nắm vững được các kiến thức về bán hàng trực tuyến. Học viện MOA có đầy đủ các khóa học bán hàng chất lượng từ cơ bản đến nâng cao với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. MOA có các khóa học online nên bạn có thể học được ở bất kỳ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng. Ngoài ra, chi phí khoá học cũng khá phải chăng so với mức giá chung trên thị trường.

Các kiến thức bạn sẽ được học từ lớp học bán hàng online của học viện MOA như sau:

 • Kiến thức lý thuyết về bán hàng online
 • Những chia sẻ từ các chủ shop online thành công
 • Kết hợp thực hành phương pháp bán hàng trên sản phẩm của học viên
 • Tư vấn phương pháp bán hàng online phù hợp nhất với sản phẩm, tệp khách hàng của học viên.

Khóa học bán hàng trực tuyến tại Unica

Khóa học trực tuyến tại Unica

Unica là tổ chức đào tạo uy tín cung cấp đầy đủ các khóa học hướng dẫn bán hàng online về marketing, kinh doanh bán hàng. Các khoá học tại đây có điểm chung là mức giá tương đối phải chăng, chương trình đào tạo dễ hiểu, hấp dẫn. Từ khoa học bán hàng tại Unica, bạn sẽ hiểu rõ được các thức bán hàng qua mạng một cách hiệu quả nhất. Unica hiện có đến hơn 200 khoá học về nhiều lĩnh vực khác nhau giúp các học viên dễ dàng lựa chọn được khoá học phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nội dung học tại khóa học bán hàng trực tuyến tại Unica bao gồm:

 • Học theo giáo án của diễn giả, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bán hàng online.
 • Học nguyên lý bán hàng online
 • Cách tìm kiếm mặt hàng bán chạy qua mạng xã hội
 • Cách xác định tệp khách hàng tiềm năng với từng mặt hàng

Khóa học Marketing bán hàng online – Edumall

Edumall cung cấp các khóa học bán hàng online chất lượng. Edumall có nhiều khóa học về kinh doanh với nhiều kiến thức thực tế có thể áp dụng vào bán hàng. Các khoá học tại Edumall có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của người học. Những chuyên gia đào tạo tại khoá học đều là những người đã và đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Khoá học tại Edumall tổng quan có những nội dung sau:

 • Chọn lựa nguồn hàng, định giá sản phẩm.
 • Kế hoạch marketing, bán hàng.
 • Kế hoạch vận chuyển, nhận đơn.
 • Chia sẻ những cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.
 • Tạo dựng thương hiệu cho shop bán hàng trực tuyến.

Trung tâm đào tạo Vinalink Academy

Trung tâm Vinalink Academy

Vinalink Academy là trung tâm đào tạo có nhiều khóa học kỹ năng bán hàng online và tư duy chiến lược kinh doanh. Trung tâm đào tạo Vinalink Academy là lựa chọn đáng thử dành cho những bạn mới tiếp xúc với hình thức kinh doanh bán hàng này. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Nguyên lý bán hàng
 • Tìm kiếm mặt hàng bán chạy
 • Tìm tệp khách hàng tiềm năng
 • Chăm sóc khách hàng
 • Đo lường hiệu quả chiến dịch

Học bán hàng online tại Trung tâm đào tạo Brandee

Khóa học bán hàng online uy tín tại trung tâm Brandee có nhiều ưu điểm nổi bật. Nội dung khóa học sẽ bao gồm những phần sau:

 • Tạo dựng thương hiệu cá nhân, tạo Fanpage uy tín.
 • Học cách viết nội dung quảng cáo kích thích nhu cầu mua hàng.
 • Thiết lập và tối ưu những chiến dịch quảng cáo.
 • Chăm sóc khách hàng và đo lường hiệu quả của chiến dịch Marketing.

≫Xem thêm:

Những khóa học bán hàng trực tuyến mang lại lợi ích gì?

Khóa học bán hàng online sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho người học. Vậy cụ thể các khóa học này có thể đem đến những gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Lợi ích khi lựa chọn tham gia khóa học bán hàng trực tuyến

Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về bán hàng trực tuyến

Khóa học giúp bạn hiểu rõ về cơ bản của bán hàng trực tuyến, từ quy trình mua bán đến quản lý khách hàng. Bạn sẽ học về các phương pháp tiếp thị, tạo nội dung và xây dựng chiến lược bán hàng trực tuyến. Những kiến thức nền tảng và chuyên sâu về bán hàng giúp bạn có thể áp dụng vào thực tế để tăng hiệu quả bán hàng một cách tốt nhất.

Kỹ năng kinh doanh và quản lý

Đăng ký khóa học bán hàng online giúp bạn phát triển kỹ năng kinh doanh một cách tốt nhất. Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ xác định được mục tiêu khách hàng, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, bạn có thể học cách quản lý doanh nghiệp, tối ưu hoá quy trình và tài chính.

Các kỹ năng quản lý kinh doanh sẽ được học trong khóa học online như sau:

 • Kỹ năng uỷ quyền: Bạn sẽ học được cách phân công trách nhiệm cho nhân viên sao cho hoàn thành được các chỉ tiêu đặt ra, giảm xung đột giữa những thành viên hỗ trợ trong kinh doanh.
 • Kỹ năng giao tiếp: Tăng kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cải thiện mối quan hệ giữa cá nhân và khách hàng.
 • Kỹ năng đàm phán: Học kỹ năng đàm phán nhằm đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Hiểu về công nghệ và công cụ bán hàng online

Khóa học giúp bạn nắm vững các công nghệ và công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng áp dụng việc bán hàng bằng các công cụ từ website đến phần mềm quản lý. Bạn sẽ học cách sử dụng các nền tảng thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến và

Phát triển kỹ năng giao tiếp, tư vấn cho khách hàng

Các khóa học bán hàng online sẽ giúp người học phát triển được kỹ năng giao tiếp và tư vấn khách hàng. Khóa học sẽ tập trung vào việc học giao tiếp hiệu quả với khách hàng qua những kênh trực tuyến. Bạn có thể học được cách tư vấn thích hợp, giải đáp thắc mắc và xử lý những phản hồi từ mọi khách hàng.

Cập nhật thông tin về thị trường và các thay đổi của nền tảng online

Các khóa học Marketing bán hàng online giúp bạn có thể tự theo dõi được xu hướng của thị trường và thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Điều này giúp bạn tạo thêm được các cơ hội mới trong kinh doanh. Nếu học khóa học bán hàng uy tín, bạn sẽ học được cách thích nghi với sự thay đổi của thị trường và tận dụng những cơ hội để tăng thêm hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến.

Bài viết trên là những chia sẻ về top khóa học bán hàng online và gợi ý những khóa học bán hàng trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được một khoá học phù hợp giúp bạn bổ sung kiến thức và kỹ năng trong bán hàng online hiệu quả.