Top 10 Phần Mềm Quản Lý Mầm Non, Mẫu Giáo Phổ Biến Nhất

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng phần mềm quản lý mầm non ngày càng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt và chuyên nghiệp. Thật vậy, các cơ sở mầm non có thể tổ chức hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian  không thể không nhắc đến công lao từ danh sách top 10 phần mềm quản lý học sinh trường mầm non tốt nhất mà Websitehoctructuyen tổng hợp dưới đây. Hãy cùng khám phá chi tiết nhé!

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý mầm non là ứng dụng hội tụ đầy đủ những tính năng thông minh, hỗ trợ tốt cho việc quản lý, vận hành và phát triển tại các trường dạy trẻ. Sử dụng phần mềm này là lựa chọn sáng suốt của các trường mầm non, trung tâm nhà trẻ vì, mang lại hiệu quả quản lý cao, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân lực.

Ngày nay, hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non đang trở nên phổ biến vì nó góp phần tạo nên sự ổn định trong mọi hoạt động của trường học và giải quyết tốt những vấn đề phát sinh không đáng có. Một phần mềm chuyên nghiệp đòi hỏi phải có đầy đủ những tính năng cơ bản như quản lý học sinh, quản lý điểm danh, thời khóa biểu, thông tin cá nhân của cán bộ/nhân viên, thu chi tài chính,…

->Tìm đọc thêm:

Những lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý mầm non

Những ích lợi của các ứng dụng quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non mang lại hàng loạt lợi ích quan trọng cho trường học, các cơ sở kinh doanh giáo dục như:

 • Uy tín và chuyên nghiệp: Phần mềm quản lý học sinh mầm non giúp nâng cao hình ảnh và uy tín của trường mầm non, tạo dựng lòng tin ở phụ huynh bằng cách cung cấp quy trình quản lý chất lượng và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ giáo viên: Giáo viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong việc ứng dụng phần mềm quản lý học sinh, từ việc chấm điểm cho đến theo dõi sức khỏe,… Qua đó giúp các giáo viên có thể tập trung hơn vào việc dạy và chăm sóc học sinh.
 • Nâng cao hiệu quả quản lý: Ứng dụng quản trị mầm non giúp cải tiến quy trình quản lý truyền thống, hỗ trợ lưu trữ thông tin, quản lý học phí, và hỗ trợ công việc hành chính một cách chính xác và hiệu quả.
 • Tăng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh: Hệ thống quản lý nhà trẻ sẽ cung cấp thông tin liên tục và tự động cho phụ huynh về tình hình học tập và sức khỏe của con em họ, qua đó giúp tăng cường sự kết nối và nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Các chức năng chính của phần mềm quản lý mầm non

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về các ứng dụng quản lý mầm non, chúng tôi đã tổng hợp lại các tính năng cần có trong một phần mềm quản lý nhà trẻ chuyên nghiệp:

Quản lý dữ liệu theo quyền

Công cụ quản trị trung tâm giữ trẻ này được thiết kế với mục tiêu bảo mật thông tin ở mức cao. Thông qua tính năng này, mỗi thành viên trong tổ chức chỉ có quyền truy cập vào những phần dữ liệu mà họ được phân quyền. Điều này không chỉ bảo vệ thông tin cá nhân của học sinh và phụ huynh , mà còn đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trung tâm.

Quản lý thông tin lớp học

App quản lý mầm non hỗ trợ quản lý thông tin lớp học

Với các hệ thống phần mềm quản lý mầm non, việc quản lý toàn diện các lớp học từ lịch trình, thời gian học tới danh sách học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, công cụ này cũng giúp việc điều hành lịch học và sắp xếp lớp học được tiện lợi, chính xác và khoa học hơn.

Cấu hình hệ thống

Tính năng này của phần mềm quản lý giáo dục mầm non giúp nhà trường tùy chỉnh giao diện, ngôn ngữ và các thiết lập cơ bản, sao cho phù hợp với nhu cầu và văn hóa đặc trưng. Qua đó giúp các phần mềm này trở nên linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và phản ánh đúng phong cách của mỗi trung tâm mầm non hơn.

Quản lý thông tin phụ huynh

Đây được xem là cầu nối quan trọng giữa trường và gia đình học sinh. Nền tảng quản lý giáo dục mầm non giúp cập nhật và quản lý tất cả thông tin liên quan đến phụ huynh, tạo điều kiện cho việc giao tiếp và tương tác giữa hai bên trở nên chặt chẽ và hiệu quả.

Quản lý tài chính

Ứng dụng quản lý mầm non giúp quản lý tài chính

Với tính năng này, mọi thông tin về học phí, chi phí vận hành và thu chi của trung tâm đều được quản lý một cách chính xác và minh bạch. Đồng thời, chức năng quản lý tài chính của phần mềm quản lý học sinh trường mầm non cũng đảm bảo rằng mọi giao dịch đều được ghi lại một cách tỉ mỉ, chính xác, giúp quá trình quản lý của nhà trường được hiệu quả và chính xác hơn.

Chức năng dành cho giáo viên

Web app quản lý học sinh mẫu giáo cung cấp cho giáo viên một kho tài nguyên giảng dạy phong phú, hỗ trợ quá trình lên kế hoạch giảng dạy trực tuyến của các thầy cô được chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể truy cập vào các công cụ để soạn giáo án, thiết kế bài giảng điện tử hay tạo các bài tập tương tác cho học sinh một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đảm bảo về chất lượng giảng dạy E-learning hơn.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non tốt và được tin dùng nhất

Đâu là các phần mềm quản lý trường mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay? Dưới đây là gợi ý 10 ứng dụng quản lý nhà trẻ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Phần mềm quản lý mầm non – MONA NextGen

Phần mềm quản lý mầm non MONA Nextgen

Dịch vụ giáo dục ngày càng tiến bộ và đổi mới, đặc biệt trong thời đại số hóa hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến phần mềm MONA NextGen – một thành phần không thể thiếu trong hệ sinh thái phần mềm quản lý giáo dục MONA Edutechhiện đang được đánh giá là phần mềm quản lý trường học mầm non tốt nhất thị trường hiện nay.

MONA NextGen là một nền tảng quản lý học sinh mầm non tiện ích, với các tính năng đa dạng được tích hợp trên một hệ thống như:

 • Công cụ quản lý học phí
 • Quản lý sức khỏe
 • Sổ liên lạc điện tử
 • Quản lý các hoạt động thể chất
 • Quản lý dinh dưỡng bữa ăn,…

Đặc biệt, ứng dụng quan lý trường mầm non online này còn mang đến những lợi ích quản lý tuyệt vời và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho nhà trường. Cụ thể, một số đặc điểm nổi bật của phần mềm bao gồm:

 • Đa nền tảng: Ứng dụng sử dụng công nghệ HTML5, CSS3Javascript cho Web App và Mobile App, tương thích với mọi thiết bị.
 • Bảo mật cao: Bảo vệ dữ liệu tuyệt đối với bảo mật đa tầng và cơ chế tự động khóa truy cập.
 • Thiết kế chuẩn UX/UI: Tối ưu trải nghiệm người dùng với giao diện thân thiện và tốc độ load trang nhanh.
 • Chuẩn Responsive: Phần mềm hoạt động mượt mà trên cả Android và iOS.

Ứng dụng quản lý mầm non Mona NextGen

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm thông tin về app quản lý học sinh mẫu giáo MONA NextGen, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

App quản lý giáo dục mầm non – LaChildren

Ứng dụng quản lý mầm non LaChildren cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh giáo dục hiện nay. Với đầy đủ các tính năng hữu ích, việc quản lý các cơ sở mầm non trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Thiết kế của công cụ quản lý trung tâm giữ trẻ này khá đơn giản nhưng vẫn có đủ khả năng đạt được hiệu quả cao.

Cụ thể, các tính năng hữu ích của phần mềm quản lý mầm non LaChildren:

 • Tính năng giám sát giáo viên, học sinh hiệu quả.
 • Quản lý các thông tin chi tiết và khoa học,
 • Quản lý thu chi và báo cáo tự động một cách chính xác.

Hệ thống quản lý mầm non trực tuyến – PMS

Phần mềm quản lý mầm non trực tuyến - PMS

Đến với người dùng chưa lâu, nhưng phần mềm quản lý học sinh mầm non PMS vẫn nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Ứng dụng này được tích hợp khả năng đầy đủ phân hệ quản lý toàn diện và xuyên suốt.

Với việc sử dụng hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non PMS, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn với các tính năng dưới đây:

 • Hỗ trợ quản lý tiện dụng, mọi lúc mọi nơi với kết nối internet.
 • Tính năng tính toán giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn chính xác.
 • Hỗ trợ báo cáo thống kê các số liệu, hoạt động và thu chi xuyên suốt.

App quản lý trường mẫu giáo – BimBon

Phần mềm quản lý mầm non BimBon sở hữu nhiều tính năng thông minh hỗ trợ việc quản lý mô hình trường mầm non một cách hiệu quả. Với các chức năng đa dạng, việc giám sát và đánh giá các hoạt động quản lý trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, công cụ quản lý giáo dục mầm non này còn hỗ trợ tương tác một cách nhanh chóng và chính xác đến từng phụ huynh.

Theo đó, các ưu điểm không thể bỏ qua của app quản lý mầm non BimBon là:

 • Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ dàng và gọn nhẹ cho người sử dụng.
 • Quản lý chi tiết các thông tin về giáo viên, nhân viên trong trường và thông tin học sinh.
 • Tính năng đề xuất thực đơn hàng ngày dựa trên dữ liệu từ hệ thống.

Ứng dụng quản lý mầm non sc.edu

Sc.edu là ứng dụng thông minh mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho việc quản lý và điều hành các hoạt động của trường mầm non. Với phần mềm quản lý trường học mầm non sc.edu, việc quản lý của nhà trường sẽ trở nên toàn diện hơn.

Theo đó, các chức năng ưu việt của phần mềm quản lý giáo dục mầm non sc.edu là:

 • Tính năng quản lý thông tin về bản tin, thời khóa biểu, dinh dưỡng hằng ngày,… dễ dàng và chi tiết.
 • Giao diện được thiết kế thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tính bảo mật thông tin, dữ liệu cá nhân của hoc sinh, giáo viên tốt.
 • Hỗ trợ sử dụng trên cả 2 nền tảng máy tính và mobile.

Nền tảng quản lý giáo dục mầm non – KidsOnline

Hệ thống quản lý giáo dục - KidsOnline

Website quản lý giáo dục mầm non KidsOnline cũng là một cái tên khá nổi tiếng và hữu ích được nhiều người biết đến. Mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý và kết nối với phụ huynh trở nên hiệu quả hơn.

Về chi tiết, các ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý mầm non KidsOnline  là:

 • Chức năng quản lý thông tin cá nhân về giáo viên và học sinh.
 • Hỗ trợ nhà trường trong quản lý các hoạt động.
 • Hỗ trợ tương tác hiệu quả cho giáo viên, nhà trường và phụ huynh.
 • Tính năng theo dõi và đánh giá về tình trạng sức khỏe, tiến bộ của trẻ.

App quản lý mầm non – Serene.Kid

Serene.Kid là một web app quản lý học sinh mầm non chuyên nghiệp được đánh giá cực cao. Bởi công cụ này hỗ trợ việc quản lý trở nên dễ dàng và đạt được hiệu quả cao hơn.

Trong đó, các tính năng nổi trội mà chúng ta không thể “ngó lơ” của ứng dụng quản lý mầm non Serene.Kid là:

 • Chức năng tính toán thu chi chính xác,
 • Hỗ trợ quản lý các hoạt động thường ngày của nhà trường.
 • Giao diện hỗ trợ người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng.
 • Tính năng quản lý các phản hồi, ý kiến đóng góp từ phía phụ huynh.

Web app giáo dục mầm non – Fast

App quản lý mầm non Fast

Fast cũng là một phần mềm quản lý trường học mầm non không thể thiếu trong danh sách này. Công cụ quản lý học sinh mẫu giáo Fast được ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu quản lý, giảng dạy và theo dõi tiến trình của trẻ.

Nền tảng quản lý mầm non Fast gây ấn tượng bởi những tính năng vượt trội dưới đây:

 • Tính năng giám sát, chấm công cho giáo viên.
 • Quản lý thông tin và theo dõi tình trạng sức khỏe của học sinh.
 • Hỗ trợ tăng tương tác giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh.

App quản lý trung tâm mẫu giáo – Kidsoft

Phần mềm quản lý giáo dục mẫu giáo Kidsoft được nhiều người đánh giá cao bởi các tính năng hỗ trợ hiệu quả vào công việc quản lý toàn diện. Cụ thể, các ưu điểm của phần mềm quản lý mầm non Kidsoft là:

 • Tính năng tính khẩu phần ăn, cân đối các loại thực phẩm cho trẻ một cách khoa học.
 • Quản lý thông tin, theo dõi tiến độ của trẻ.
 • Quản lý thông tin của các giáo viên, nhân viên trong trường.
 • Giao diện tiện dụng, đơn giản để sử dụng.

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non – LittleLives

Ứng dụng quản lý mầm non LittleLives mang đến cho người dùng các tính năng quản lý tiên tiến, hiện đại. Phần mềm này đảm nhận công việc như một nhà quản lý chuyên nghiệp với các tính năng như:

 • Hỗ trợ giám sát và đánh giá về quá trình học tập của trẻ.
 • Chức năng cập nhật chi tiết các hoạt động hàng ngày của trẻ trên bảng tin tổng hợp.
 • Hỗ trợ các giao dịch học phí diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch.

Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng quản lý mầm non

Những câu hỏi thường gặp về phẩn mềm quản lý nhà trẻ

1- Những đối tượng nào nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non?

Phần mềm quản lý mầm non được thiết kế để phục vụ các cơ sở giáo dục mầm non hiện đại, bao gồm cả trường công lập và tư thục. Dưới đây là một số loại cơ sở giáo dục mà phần mềm này có thể hỗ trợ:

 • Trường mầm non/mẫu giáo
 • Trung tâm giữ trẻ
 • Cơ sở bán trú mầm non
 • Các trung tâm giáo dục và dạy trẻ

2- Những yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi chọn nền tảng quản lý trường mầm non?

Trước khi quyết định chọn lựa một web app quản lý giáo dục mầm non, việc hiểu rõ và cân nhắc các yếu tố sau đây là vô cùng quan trọng:

 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo rằng dữ liệu của trẻ em và gia đình họ được bảo vệ tốt.
 • Hiệu quả sử dụng: Phần mềm cần dễ sử dụng và phản hồi nhanh.
 • Đáp ứng nhu cầu giáo viên: Hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý và giảng dạy.
 • Liên lạc với phụ huynh: Tích hợp công cụ để phụ huynh dễ dàng liên lạc và theo dõi tiến trình học của con em mình.
 • Tính linh hoạt: Cho phép quản lý truy cập và giám sát từ mọi nơi, mọi lúc.

3- Chi phí cho việc sử dụng ứng dụng quản lý trung tâm giữ trẻ MONA NextGen là bao nhiêu?

Tùy theo từng mô hình kinh doanh giáo dục mầm non, MONA sẽ lựa chọn các tính năng phù hợp cho nhà trường (và giá sẽ phụ thuộc vào những tính năng đã chọn). Để biết rõ hơn về giá ứng dụng quản lý trường mẫu giáo, xin quý khách hãy LIÊN HỆ NGAY với MONA qua số HOTLINE 1900 636 648.

Liên hệ nhận tư vấn phần mềm MONA Nextgen

Có thể thấy, các phần mềm quản lý mầm non ngày càng được cải tiến thông minh, hiện đại hơn nhằm đáp ứng nhu cầu về quản lý hiệu quả cho nhà trường. Hy vọng những thông tin về top 10 phần mềm quản lý giáo dục mầm non tốt nhất mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ hữu ích tới bạn và giúp bạn chọn lựa được một phần mềm phù hợp nhất nhé!

->Có thể bạn muốn tham khảo thêm: